Giới thiệu

Công ty  Travinh Tourist  được thành lập từ năm 1992. Sau hơn 20 năm phấn đấu, TravinhTourist đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, những người có sở thích du lịch, khám phá các vùng miền khác lạ của đất nước Việt Nam. TRAVINHTOURIST chuyên cung cấp các dịch vụ du lịch nội địa từ Tour hằng ngày, Tour trọn gói, Tour xuyên Việt, Tour khách hàng tự thiết kế đến các dịch vụ liên quan như cho thuê xe du lịch, gia hạn visa…

Để có được kết quả như hôm nay, từng thành viên TraVinhTourist đã nỗ lực, làm việc với tinh thần cầu thị, cầu tiến cùng mục tiêu “ngày mai phải tốt hơn, chất lượng hơn ngày hôm nay”. Chính vì “kim chỉ nam” như thế, thời gian qua, TraVinhTourist đã nhận được sự tin yêu và tin tưởng từ khách hàng gần xa, trong và ngoài nước. Bất cứ lúc nào khách hàng có nhu cầu đi du lịch trong nước(nội địa), đến tham quan cảnh đẹp, tìm hiểu văn hóa các vùng miền từ Nam chí Bắc, đều có thể liên hệ với TravinhTourist để được cung cấp những hành trình vui và thú vị.

Với Travinh Tourist, mỗi nhân viên là một “mắc xích” quan trọng trong chuỗi hoạt động, duy trì và phát triển của công ty. Từng nhân viên, từ Tư vấn tour, điều hành tour đến tài xế, hướng dẫn viên đều làm việc với cùng một mục đích: đem lại niềm vui trong suốt hành trình du lịch. Điều này, khách hàng có thể thấy rõ qua thái độ phục vụ, cung cách giao tiếp và sự làm việc chuyên nghiệp của từng thành viên của TravinhTourist. Nhờ vậy, TraVinhTourist ngày càng nhận được nhiều sự tín nhiệm và sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng gần xa. Điều này là động lực chính để TravinhTourist cố gắng hơn nữa, phục vụ nhu cầu du lịch của Quý khách tốt hơn nữa.

Không chỉ thế, đội ngũ nhân viên TravinhTourist còn là những người năng động, sáng tạo, ham học hỏi, chịu khó tiếp thu và đổi mới theo nhu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Từng đường Tour du lịch, từng hành trình tham quan dù là nhỏ nhất, ngắn nhất, Travinh Tourist cũng nghiên cứu kỹ, linh động thay đổi để phù hợp hơn với nhu cầu khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên chăm sóc, đưa ra các chính sách hậu mãi tốt nhất cho khách hàng. Chính nhờ điều này mà TravinhTourist hân hạnh là đơn vị lữ hành đầu tiên được rất nhiều khách hàng nghĩ tới khi có nhu cầu đi du lịch. Và hơn 20 năm qua, TravinhTourist đã, đang và luôn là đơn vị lữ hành uy tín, đối tác đáng tin cậy của rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Tất cả mọi ý kiến đóng góp của khách hàng đều được TravinhTourist tiếp nhận thông qua.